5 Tai nghe không dây True Wireless tốt nhất 2019

Tai nghe không dây True Wireless đang dần trở nên phổ biến, và hiện nay đang có hàng chục mẫu tai nghe loại này trên thị trường. Một số tai nghe được thiết kế dành cho thể thao, trong khi một số loại khác lại nhắm vào mục đích sử dụng hàng ngày.

Tất nhiên, mặc dù hiện nay tai nghe không dây True Wireless đã phổ biến hơn một chút nhưng giá cả vẫn còn hơi cao. Và sau đây là những tai nghe không dây True Wireless tốt nhất bạn có thể tìm thấy.

1. Jaybird Run

Tai nghe Jaybird Run đã trở thành một trong những tai nghe không dây True Wireless tốt nhất trong vòng vài năm qua. Tai nghe Jaybird Run được nhắm vào khả năng đeo vừa vặn, chắc chắn, dành cho sử dụng khi chơi thể thao, đồng thời tai nghe này còn có khả năng chống nước và chống mồ hôi.

Chưa hết, tai nghe Jaybird Run còn có thời lượng pin 4 tiếng, và hộp sạc còn cho phép bạn sạc thêm 2 lần, tổng cộng bạn sẽ có được 12 tiếng sử dụng để nghe nhạc.

2. Jabra Elite Sport

Jabra đã sản xuất được một số tai nghe không dây True Wireless, trong đó Jabra Elite Sport cũng sẽ có nhiều tính năng.

Tai nghe Jabra Elite Sport đem lại chất lượng âm thanh tuyệt vời và thời lượng pin 4,5 giờ, ngoài ra, tai nghe này còn tích hợp bộ theo dõi nhịp tim, điều này có nghĩa tai nghe sẽ rất hoàn hảo cho người dùng thường xuyên chơi thể thao và muốn theo dõi quá trình tập luyện của mình tốt hơn.

»  5 Điện thoại cho doanh nghiệp tốt nhất 2019

3. Plantronics BackBeatFIT 3100

Đối với tai nghe không dây True Wireless chuyên dụng cho thể thao, Plantronics BackBeat FIT 3100 sẽ rất đáng giá để xem xét. Tai nghe này có thiết kế True Wireless, tuy nhiên nó còn có vòng móc quanh vành tai giúp cho việc giữ tai nghe cố định tốt hơn nhiều. Plantronics BackBeat FIT 3100 cung cấp thời lượng pin 5 giờ cho một lần sạc, ngoài ra hộp sạc kèm theo còn cho phép bạn sạc thêm 10 giờ.

Tai nghe này đạt chứng nhận chống nước chuẩn IP57, và nó sẽ chống mồ hôi rất tốt.

4. JBL Endureance Peak

Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe không dây True Wireless giá rẻ, thì tai nghe JBL Endurance Peak sẽ rất là tuyệt. Tai nghe này cũng có vòng quanh vành tai để giữ tai nghe chắc chắn, thời lượng pin 4 giờ, nhiều hơn so với nhu cầu của đa số người dùng.

JBL vốn nổi tiếng với những tai nghe với âm thanh chất lượng cao nhưng có giá cả rất phải chăng, và tai nghe JBL Endurance Peak cũng không ngoại lệ.

5. Audio Technica ATH-SPORT7TWBK

Audio Technica nổi tiếng trong ngành với những sản phẩm âm thanh tuyệt vời. Nếu âm thanh tự nhiên là quan trọng đối với bạn, thì tai nghe Audio Technica ATH-SPORT7TWBK có lẽ là sản phẩm tốt nhất trong bài này dành cho bạn.

Tai nghe này có thời lượng pin 3,5 giờ, hộp sạc cho phép sạc thêm 4 lần, và cho tổng cộng thời lượng pin nghe nhạc là 17.5 giờ.

»  5 Điện thoại cho doanh nghiệp tốt nhất 2019

(forbes)

About the Author: Anh Tuấn

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *