20 Ứng dụng quản lý nhóm tốt nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ 2019

Theo một báo cáo của viện Gallup năm 2017, có đến 70% nhân viên trong các công ty không tập trung vào công việc. Vì vậy, đối với các nhóm nhỏ trong công ty, việc giữ cho nhân viên luôn năng động và làm việc hiệu quả nhất là một điều tối quan trọng. Các cuộc họp và chuỗi email liên tục có thể gây lãng phí rất nhiều thời gian, cho nên có một ứng dụng nào đó được thiết kế đặc biệt dành cho việc quản lý đội nhóm sẽ đem lại lợi thế rất lớn.

Các ứng dụng quản lý đội nhóm tốt nhất

Sau đây là một số trong các ứng dụng quản lý đội nhóm tốt nhất mà doanh nghiệp nhỏ có thể xem xét.

1. Slack

Nhằm giữ liên lạc liên tục với mọi người trong đội nhóm, Slack cung cấp một trunng tâm liên lạc, nơi bạn có thể tạo ra các luồng thông tin cho từng dự án hay phòng ban riêng biệt. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn riêng tư và lên lịch các cuộc gọi hoặc gọi video.

2. Asana

Asana được thiết kế để giúp bạn giao việc và theo dõi tiến độ thực hiện xuyên suốt nhiều dự án khác nhau. Bạn có thể thiết lập deadline và thứ tự ưu tiên, sau đó đội nhóm có thể đánh dấu check vào công việc nằm trong bảng danh sách để báo cho bạn biết trước công việc nào đã hoàn thành và công việc nào đang cần tiếp tục.

3. Trello

Trello cho phép bạn tạo thông báo dạng bảng, tạo danh sách công việc, tạo các thẻ để chia sẻ thông tin chi tiết về các dự án và công việc với các thành viên của đội nhóm.

4. Zoho Workplace

Vốn là một bộ phần mềm văn phòng đầy đủ các tính năng, Zoho Workplace bao gồm cả email, các tùy chọn làm việc cộng tác và xử lý văn bản. Đây là bộ phần mềm thiết yếu với đầy đủ các tùy chọn để bạn có thể xây dựng một hệ thống hoạt động tốt nhất dành cho nhu cầu từng cá nhân trong đội nhóm của bạn.

»  5 Python IDE tốt nhất cho Khoa học Dữ liệu 2018

5. Microsoft Project

Là một thành phần của Office 365, Microsoft Project cung cấp các mẫu template và công cụ lên lịch giúp bạn quản lý sản phẩm với cả đội nhóm. Microsoft Project còn cho phép bạn thiết lập mục tiêu doanh nghiệp đồng thời theo dõi việc sử dụng các nguồn lực trong từng dự án như thế nào.

6. Podio

Podio là một giải pháp quản lý công việc giúp bạn tạo các cuộc trao đổi, tạo không gian làm việc cho từng dự án cụ thể hay phòng ban, và thậm chí là bạn có thể đưa cả khách hàng hay cộng tác viên làm việc tự do vào không gian làm việc hay các đoạn hội thoại có liên quan đến họ.

7. Evernote Business

Đến từ nhà sản xuất ứng dụng ghi chú nổi tiếng Evernote, Evernote Business cung cấp một giải pháp công nghệ đám mây, cho phép bạn chia sẻ ghi chú và các file với thành viên trong nhóm, rồi sau đó quản lý quy trình công việc cho từng dự án riêng biệt. Evernote Business còn tích hợp với các ứng dụng nổi tiếng khác như Slack, Outlook và Google Drive.

8. Fuze

Fuze cho phép bạn giữ liên lạc với đội nhóm và mọi lúc thông qua các cuộc gọi, họp video hoặc tin nhắn trực tuyến. Bạn có thể tạo các nhóm chat dành cho những dự án lớn hơn hoặc gọi cho từng cá nhân riêng biệt để việc trao đổi thông tin được tập trung hơn.

9. Scoro

Nền tảng Scoro về cơ bản cho phép bạn quản lý mọi khía cạnh hoạt động của doanh nghiệp ở cùng một nơi. Về vấn đề quản lý đội nhóm, bạn có thể tạo công việc và quy trình công việc cho các dự án và quản lý lịch họp, sự kiện cũng như các deadline quan trọng.

10. SmartSheet

Với các doanh nghiệp nhỏ đang phát triển, SmartSheet cung cấp các tính năng quản lý đội nhóm như quy trình công việc dự án và liên lạc. SmartSheet còn cung cấp các tính năng tự động hóa để giúp bạn tiết kiệm thời gian và mở rộng qui mô kinh doanh hiệu quả hơn.

»  10 Phần mềm Antivirus miễn phí tốt nhất 2019

11. MeisterTask

MeisterTask cho phép bạn tạo các bảng dự án trực quan hoàn toàn có thể tùy biến. Bạn và đội nhóm có thể cùng làm việc để trình bày từng dự án theo cách tốt nhất đối với từng phong cách làm việc cụ thể.

12. Hubstaff

Là một giải pháp theo dõi, Hubstaff cung cấp một ứng dụng cho desktop, ứng dụng web và ứng dụng cho cả thiết bị di động giúp đội nhóm của bạn tăng cường hiệu suất công việc. Về cơ bản, ứng dụng Hubstaff chạy trên máy tính mỗi thành viên và theo dõi các mức độ hành động. Hubstaff thậm chí còn cung cấp cả màn hình theo dõi đối với nhân viên làm việc từ xa và tính năng định vị GPS cho nhân viên làm việc trên tàu.

13. Toggl

https://congnghetotnhat.com/wp-content/uploads/2019/07/allplatforms-95b2676b4f65a2147f83d412173a3bd2.png

Toggl là một phần mềm theo dõi thời gian, cung cấp báo cáo và chi tiết về thời gian đã được sử dụng như thế nào. Bạn có thể cài đặt cảnh báo khi nào có thành viên trong nhóm ngừng hoạt động trong thời gian quá lâu, đồng thời theo dõi hiệu quả của những công việc khác nhau. Toggl có phiên bản cho dekstop và thiết bị di động, vì vậy bạn có thể luôn sẵn sàng quản lý thời gian ở bất cứ đâu.

14. Bitrix24

https://congnghetotnhat.com/wp-content/uploads/2019/07/main_communications.jpg

Là một bộ ứng dụng cộng tác trực tuyến, Bitrix24 cung cấp hơn 35 tùy chọn liên lạc khác nhau cho đội nhóm, bao gồm chat, video, cộng tác tài liệu, CRM, email và quản lý lịch.

15. Yammer

https://congnghetotnhat.com/wp-content/uploads/2019/07/illustration4@2x-optimized-8b5f61364b14bfd9b896.png

Là một công cụ khác của Microsoft, Yammer cung cấp tính năng theo dõi dự án, liên lạc theo luồng thông tin, chia sẻ tài liệu và các nhóm. Yammer có sẵn trong Office 365 đồng thời cung cấp ứng dụng di động cho cả thiết bị iOS và Android.

16. Notion

https://congnghetotnhat.com/wp-content/uploads/2019/07/use-case-screenshot-wiki.png

Notion là ứng dụng không gian làm việc tất cả trong một. Noition cung cấp tính năng quản lý danh sách công việc cần làm cho cả nhóm, cùng với tính năng ghi chú, cộng tác tài liệu và khả năng thiết lập cơ sở tri thức nhằm giúp đội nhóm thông qua các câu hỏi và các vấn đề thường gặp FAQ.

»  10 Phần mềm Antivirus miễn phí tốt nhất 2019

17. ProWorkFlow

ProWorkFlow là giải pháp quản lý dự án chạy trên nền web, cho phép bạn thiết lập dự án, giao việc và theo dõi tiến trình cũng như thời gian thực hiện dự án. ProWorkFlow tích hợp với nhiều giải pháp kế toán và lưu trữ file để bạn có thể truy cập các báo cáo và tài liệu liên quan đến dự án ở cùng một nơi.

18. Freedcamp

Freedcamp là giải pháp hoạch định và quản lý dự án chạy trên nền web dành cho đội nhóm và từng cá nhân. Freedcamp giúp bạn tạo công việc lớn nhỏ và chia sẻ cho các thành viên trong đội nhóm. Bạn có thể xem biểu đồ, danh sách công việc cần làm, tiến trình làm việc cũng như có thể thực hiện các điều chỉnh trong quá trình làm việc.

19. ProofHub

https://congnghetotnhat.com/wp-content/uploads/2019/07/best-project-management-software.png

ProofHub cho phép bạn quản lý liên lạc với đội nhóm và khách hàng trong cùng một bảng báo cáo. Bạn có thể thiết lập các phòng ban, các việc cần làm, thời điểm hoàn thành, và chat để tập trung mọi người vào công việc và đảm bảo mỗi thành viên đều biết rõ những gì càn làm qua mỗi bước của một quá trình.

20. Teamwork

Teamwork Projects Demo - Projects-Dashboard.png

Teamwork cung cấp tính năng quản lý dự án cùng với chat, và tính năng trợ giúp. Bạn có thể giao việc và theo dõi tiến độ trong cùng một nơi, từ đó có thể giúp khách hàng xử lý các vấn đề cụ thể thông qua website hoặc ứng dụng.

(smallbiztrends)

About the Author: Anh Tuấn

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *